ÁO DÀI – MỘT BIỂU TƯỢNG CỦA VẺ ĐẸP VIỆT NAM

Tin đăng trong 'Sưu tầm, đồ cổ, cổ vật, tem, tài liệu cổ' bởi admin, Cập nhật cuối: 06/08/2019.

Tags:
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  14.160
  Lượt thích:
  146
  Điểm thành tích:
  124.698
  [​IMG]


  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]  ÁO DÀI – MỘT BIỂU TƯỢNG CỦA VẺ ĐẸP VIỆT NAM
  [ENGLISH CAPTION BELOW]

  - Đối với người dân Việt Nam nói chung, trang phục không đơn giản chỉ là một bộ quần áo mà còn là một nét văn hóa mang bản sắc dân tộc và tinh thần của cả quốc gia.
  - Xuyên suốt lịch sử đất nước, Việt Nam ta luôn có truyền thống chống giặc ngoại xâm, bảo vệ và gìn giữ những giá trị về truyền thống văn hóa, lễ giáo và gia phong từ ngàn xưa - Trong đó, Áo Dài là một tác phẩm nghệ thuật vĩ đại của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp và cấu trúc thanh lịch, ẩn giấu trong những tà Áo Dài là ý nghĩa về lễ giáo, gia phong mà ông cha ta để lại.
  - Áo Dài cũng đồng thời được coi là kết quả của bản sắc dân tộc và tinh thần Việt Nam.
  - Vượt qua muôn vàn thử thách, Áo Dài đã trở thành "quốc phục", một biểu tượng của phụ nữ và là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Có thể nói, áo dài là "linh hồn quốc dân" của người phụ nữ Việt....

  Inb hoặc để lại comment để đặt hàng ngay những bộ tem Áo Dài từ Công Ty Tem!

  ----------------------
  AO DAI – A SYMBOL OF VIETNAMESE BEAUTY

  - Vietnamese dresses are not just a costume, but a glorious culture in Viet Nam, carried about outlook in life of Vietnamese people, an expression of identity and spirit of Viet Nam.
  - Throughout the history of the country, Vietnamese people always seemed to against foreign invasion to protect the longevity and value of cultural traditions, discipline and family. Ao Dai is a great work of art of the nation.
  - In addition to the elegant beauty and structure, the hidden meanings are taught about "proper behavior" of the ancesors . Ao Dai is also a result of the national identity and spirit of Viet Nam. Ao Dai has overcome all challenges to become a "national dress", a symbol of women, the pride of Vietnamese people.
  - People could say, ao dai is "National soul" of Vietnamese women....
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này