5 TIỂU THUYẾT CỦA “BẬC THẦY TRINH THÁM NHẬT BẢN” HIGASHINO KEIGO– Liệu bạn có đoán ra?

Tin đăng trong 'Review sách' bởi admin, Cập nhật cuối: 15/07/2019.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  9.178
  Lượt thích:
  10
  Điểm thành tích:
  81.926
  [​IMG]

  5 TIỂU THUYẾT CỦA “BẬC THẦY TRINH THÁM NHẬT BẢN” HIGASHINO KEIGO– Liệu bạn có đoán ra?

  1. Cô bị tai nạn giao thông, chính xác là bị ô tô nghiền nát trước bức tường. Hình ảnh cuối cùng cô nhìn thấy là người đàn ông ở trong chiếc ô tô đó. Cô phóng ánh nhìn đầy thù hận vào người đã lái xe đâm chết cô, một cái nhìn đầy tiếc nuối với cuộc sống, không muốn chấm dứt cuộc đời khi những tháng ngày hiện tại của cô đang ngập tràn hạnh phúc, cái nhìn thể hiện sự căm hận tột cùng với kẻ đã đâm chết mình. Đôi mắt của cô đã ám ảnh, hủy hoại cuộc đời anh ta từ giây phút đó và bắt đầu một cuốn tiểu thuyết trinh thám tuyệt vời.
  Tên của cuốn sách này là “…”

  2. “Cuốn sách ban đầu chỉ là bài toán dạng như 1 + 1 = ?
  Bạn có thể nhanh chóng đưa ra kết quả cho bài toán trên và vẫn luôn tin rằng kết quả này đúng, cho đến càng về cuối, bạn dần thấy hoang mang. Bạn ngờ ngợ là mình bị lừa cmnr nhưng bạn éo biết bạn sai ở đâu hay bị lừa khi nào.Thế mới tuyệt đỉnh chứ lị!!!” - Review của bạn Anh trên Goodreads
  Tên của “bài toán” này là “…”

  3. “Sẽ thế nào nếu một người thân yêu của chúng ta ra đi vì "bị giết?" Liệu án tử hình là cần thiết hay không hề hiệu quả? Phạt tù là sự trừng phạt hay giải thoát những nỗi đau? Sinh mệnh của đứa trẻ còn chưa lọt lòng thuộc về ai? Ngay cả khi hiểu được động cơ của kẻ gây án, ngay cả khi hắn đã phải chịu án phạt tử hình, thì liệu ngày mà tất cả thực sự được cứu rỗi có đến? Có lẽ không chỉ những người thân xung quanh người bị hại, mà gia đình thủ phạm cũng chỉ là nạn nhân. Sau khi gấp lại những trang cuối cùng và ta buộc phải suy nghĩ về những chủ đề nặng nề như một con đường hầm không thấy ánh sáng như vậy, bạn chỉ có thể thốt lên rằng: Thật đúng là Higashino!”
  Tên của cuốn sách này là “…”

  4. Cuộc sống của gã trôi qua hết sức bình lặng, cho đến một ngày tai nạn giao thông khủng khiếp xảy ra và gã mất đi người vợ yêu quý nhất của mình, còn đứa con gái bé bỏng vẫn trong tình trạng hôn mê bất tỉnh.
  Nhưng chỉ sau một đêm, con gái gã tỉnh lại và một mực xưng mình là vợ gã. Dường như linh hồn của vợ gã đã nhập vào thể xác con gái, còn con gái gã thực sự đã chết. Rốt cuộc gã đã mất vợ hay con gái trong vụ tai nạn ấy?
  Tên của cuốn sách này là “…”

  5. Higashino Keigo tiếp tục đưa ra một chủ đề đầy tranh cãi: Con người ta sẽ chết đi khi khi não đã chết hay lúc tim ngừng đập? Lựa chọn tiếp tục chăm sóc đứa con gái đã rơi vào trạng thái thực vật hay là buông tay, chấp nhận hiến tạng con gái yêu duy nhất? Đó chính là quyết định khó khăn mà ông bắt nhân vật của mình phải lựa chọn trong cuốn tiểu thuyết này.
  Tên của cuốn sách này là “…”
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này