NEWS bệnh từ đâu ra

Tin đăng trong 'Sự kiện | Events' bởi admin, Cập nhật cuối: 03/10/2018.

Tags:
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  11.855
  Lượt thích:
  39
  Điểm thành tích:
  106.747
  BỆNH TỪ ĐÂU RA?
  Giải Nobel Y Học 2018 đã được trao cho 2 nhà khoa học James P. Allison và Tasuku Honjo. Giải Nobel Y Học lần này đã khẳng định mạnh mẽ cơ thể con người có khả năng làm được tất cả, ngay cả chống lại tế bào ung thư, cái mà từ trước tới giờ việc điều trị ung thư cơ bản dùng tác nhân từ bên ngoài như tiêm thuốc hoặc xạ trị. Nhưng bây giờ, hệ miễn dịch của con người tự bản thân nó có thể bảo vệ nó.

  Nhiều cha mẹ băn khoăn: làm sao giúp trẻ có được cơ thể khỏe mạnh? Tại sao trẻ bắt đầu đi nhà trẻ về thì thường hay mắc bệnh cảm ho sổ mũi, rồi tay chân miệng, rối loạn tiêu hóa? Tại sao bé nhà em thường bệnh hơn các bé khác? Tại sao trẻ hay bệnh lặt vặt khi thời tiết thay đổi?

  Phần lớn câu hỏi gửi đến ngày 1 nhiều về bệnh trẻ nhỏ, trong đó phần lớn là các loại bệnh như ho, viêm họng, sổ mũi, tay chân miệng, chán ăn, rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón hoặc thường xuyên kêu đau bụng). Theo bạn đâu là nguyên do chính khiến bé nhà mình thường xuyên bệnh vặt:
  (y) Dinh Dưỡng Kém
  <3 Vệ sinh kém
  :) Do gen di truyền
  :v Khác
  Hãy chọn biểu tượng mà bạn nghĩ bệnh của trẻ do nguyên nhân chính đó gây ra và có thể chia sẽ suy nghĩ của bạn dưới mục comment bài viết này

  Mục đích của chúng ta ở đây là: Bằng cách nào giúp trẻ khỏe mạnh? Sau 24 giờ bài viết sẽ được cập nhật thảo luận thêm vấn đề này sau khi nhận được những câu hỏi và ý kiến đóng góp từ các bạn. Sau đó, chúng ta sẽ cùng chia sẽ những cách để giúp trẻ có được hệ miễn dịch tốt nhất

  Theo anh nguyen fb
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này