NEWS Bộ sách về thế giới hacker và an toàn thông tin mạng đầu tiên tại Việt Nam sắp được ra mắt

Tin đăng trong 'Giới thiệu sách mới | New books' bởi admin, Cập nhật cuối: 07/01/2019.

Tags:
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  11.052
  Lượt thích:
  26
  Điểm thành tích:
  100.045
  Bộ sách về thế giới hacker và an toàn thông tin mạng đầu tiên tại Việt Nam sắp được ra mắt

  Lần đầu tiên tại Việt Nam, Alpha Books và các đối tác CMC, NetNam, SecurityBox và CyRadar sẽ cho ra mắt bộ sách “An toàn thông tin trong kỷ nguyên số” nhằm mang đến cho độc giả, các doanh nghiệp và tổ chức những kiến thức cơ bản về bảo mật dữ liệu.

  Bộ sách này gồm 4 cuốn, “Gián điệp mạng”, “Nghệ thuật ẩn mình”, “Bóng ma trên mạng” và “Hackers lược sử” sẽ được giới thiệu vào giữa tháng 1/2019.

  [​IMG]

  Bộ sách hữu ích này không chỉ giúp độc giả hiểu hơn về thế giới hacker mũ đen, mũ trắng, tương lai của ngành công nghệ mà còn đưa ra những hướng dẫn thiết thực giúp người đọc biết cách bảo vệ thông tin và tài sản trên mạng của mình.

  Trong thời gian gần đây, các hacker thường xuyên lợi dụng các sơ hở của người dùng cũng như những lỗ hổng bảo mật của hệ thống để tấn công các doanh nghiệp và người dùng Việt Nam, khiến nhiều thông tin quan trọng bị lộ và bị mất, gây ảnh hưởng về cả vật chất và tinh thần.

  Đặc biệt, với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam và của các thiết bị IoT thì nguy cơ tiềm ẩn về các cuộc tấn công trên không gian mạng sẽ xuất hiện ngày càng nhiều.

  Chính vì vậy, bộ sách “An toàn thông tin trong kỷ nguyên số” được hy vọng sẽ giúp nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp về vấn đề an toàn thông tin. Từ đó, góp phần cho nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển bền vững và lành mạnh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này