Software Cài Plug in chỉnh sửa Adobe Quite Imposing Plus 4 có key

Tin đăng trong 'Video training, Audio Mp3, Templates, Software' bởi admin, Cập nhật cuối: 16/07/2020.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  9.521
  Lượt thích:
  13
  Điểm thành tích:
  84.907
  upload_2020-7-16_1-30-13.png
  Cài Plugins chỉnh sửa Adobe Quite Imposing Plus 4 có key

  – Bình Nhãn ( bình trang điện tử ) với Plugin Quite Imposing Plus – Adobe Acrobat Pro XI
  – Bình trang là một công việc dồi hỏi tính tỉ mỹ và cẩn thận, cần sự tập trung cao độ khi làm việc. Cho nên công việc bình trang tốn khá nhiều thời giAN của người chế bản nếu làm thủ công. Thông qua Plugin Quite Imposing Plus thì chỉ cần phải đặt lần đầu tiên, thì các lần bình trang sau sẻ trở nên nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.
   
  Quite Imposing Plus 4 có key : Bạn cần để tải tài liệu
  bản cài Quite Imposing Plus 4 có key dành cho MAC : Bạn cần để tải tài liệu
  bản 2.0 : Bạn cần để tải tài liệu
  bản cài 5.0 (lưu ý bản này không key) cho cả win và mac : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...
 2. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  9.521
  Lượt thích:
  13
  Điểm thành tích:
  84.907
  Bình trang (Imposing) là cách sắp đặt các trang in trước khi bạn tiến hành in ấn. Trước đây, việc bình trang chỉ được tiến hành thủ công nhưng ngày nay dưới sự trợ giúp của các phần mềm bình trang điện tử chúng ta ta có thể tiến hành bình trang một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  Một số phần mềm chế bản điện tử cũng có thể thực hiện được công việc bình trang nhưng chúng có rất ít tính năng cho bạn lựa chọn và buộc bạn phải làm thủ công.
  Thông thường các ứng dụng dành cho máy in văn phòng cũng chỉ cho phép bạn bình một số ấn phầm đơn giản và phổ biến. Chúng cũng có rất nhiều giới hạn trong việc bình trang.
  Quite Imposing là phần mềm được trang bị các công cụ rất mạnh giúp cho việc bình trang. Với các công cụ này bạn có thể bình được từ những ấn phẩm nhỏ như các thư mời cho đến những ấn phẩm lớn như sách, báo nhãn…
  Quite Imposing là phần mềm được tích hợp vào Adobe Acrobat và tương tác với các file PDF. Mặc dù phần mềm Acrobat có những công cụ giúp thay đổi vị trí trang, tách và nhập các trang lại với nhau, nhưng điều đó chưa đủ cho việc bình môt tờ in.
  Với Quite Imposing bạnc có thể bình bất kỳ một file PDF nào. Trang tài liệu bình song sẽ xuất hiện trên màn hành và bạn có thể thấy được sự sắp xếp và kiểm tra lỗi.
   

Chia sẻ trang này