NEWS Câu chuyện Iphone (The One Device by Brian Merchant)

Tin đăng trong 'Giới thiệu sách mới | New books' bởi admin, Cập nhật cuối: 28/06/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  8.868
  Lượt thích:
  9
  Điểm thành tích:
  79.132
  cau chuyen iphone.jpg

  Câu chuyện Iphone (The One Device by Brian Merchant)

  [​IMG] iPhone: NHỮNG BÍ MẬT CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ
  [​IMG]❓ Bạn có tò mò về nguồn gốc tạo ra sự kỳ diệu đằng sau hơn-một-tỷ-chiếc-iPhone đã đến tay người dùng?

  Khi nhắc đến iPhone, người ta thường nghĩ ngay tới Steve Jobs. Tên ông luôn được liệt kê đầu tiên trên các bằng sáng chế quan trọng nhất.
  Tuy nhiên, phía sau phát minh iPhone là sự hội tụ của những nhân vật tinh hoa của Apple mà nếu như không có đóng góp, sáng tạo của những con người đó về kỹ thuật, thiết kế, sáng kiến phần mềm thì cũng sẽ không bao giờ có sự xuất hiện của iPhone.
  Nhưng tại sao chúng ta không bao giờ biết thêm thông tin gì khác về những nhân vật quan trọng đó ngoài những thông tin chính thống mà Apple đưa ra?
  Có phải cũng giống như những chiếc iPhone được niêm phong bằng các ốc vít độc quyền, chính sách bảo mật nổi tiếng của Apple đã giữ kín toàn bộ thông tin về những người đóng góp về quá trình "thai nghén" thiết bị này?

  [​IMG] Nhà báo kỳ cựu về lĩnh vực công nghệ - Brian Merchant đã nỗ lực thu thập dấu vết về iPhone thông qua nhiều nguồn thông tin khác nhau và chắp bút nên "Câu chuyện iPhone". Cuốn sách tiết lộ những bí mật về iPhone và khiến độc giả hình dung ra khuôn mặt của vô số nhà sáng tạo, chuyên gia kỹ thuật, nhà thiết kế góp phần tạo nên thiết bị mang tính cách mạng này!
  [​IMG]⚠️ Câu chuyện iPhone là một cẩm nang cho những thiên tài về thiết kế và kỹ thuật, một học thuyết về nhân loại của thế giới hiện đại, và là một cái nhìn chưa từng có tiền lệ về một trong những công ty bí mật nhất trong lịch sử.
  Đây chính là một bản báo cáo chưa được tiết lộ, trong 10 năm sáng chế của một thiết bị đã làm thay đổi mọi thứ trên thế giới này.

  Brian Merchant
  Tác giả

  là biên tập viên của Motherboard, chuyên đề về khoa học và công nghệ của tạp chí Vice, và là người sáng lập của Terraform, một công cụ tiện ích trực tuyến. Anh cũng viết bài cho những tạp chí nổi tiếng thế giới như The Guardian, Slate, the Verge, Fast Company, Discovery, GOOD, Paste, Grist..
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này