Video Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ (tựa gốc: The BFG hay Roald Dahl's The BFG, viết tắt của từ Big Frie

Tin đăng trong 'Sách đọc cho học sinh | Reading for children' bởi m.luongnhung, Cập nhật cuối: 22/06/2021.

Tags:
 1. m.luongnhung

  m.luongnhung Moderator Staff Member Quản trị viên

  Tham gia :
  19/11/2019
  Bài viết:
  893
  Lượt thích:
  25
  Điểm thành tích:
  8.801
  upload_2021-6-22_22-39-43.png
  Khi tìm sách hay cho con mình thường vì yêu một quyển sách mà thương luôn tác giả rồi lùng tìm đọc bằng sạch các quyển khác của tác giả đó. Tác giả dưới đây cũng là một trong số các tác giả mình vô cùng yêu thích và lùng mua đủ bộ các truyện của ông cho cô nàng nhật dương cày. Dĩ nhiên, nàng thích mê tơi.
  Nếu nhà các bác có các nhi đồng độ tuổi 8 tới teen, yêu thích đọc sách, thì nhất định không thể bỏ qua tác giả này nhé.
  Đặc biệt nhà em vừa có bộ cập nhật 18 quyển trong đó có 1 quyển có màu, có hộp đẹp gi-á 5xx. Các bác muốn kinh tế hơn có thể dùng sách in 3xx 16q nhé. Khi mua sách được tặng 16 audio.
  ROALD DAHL tiểu thuyết gia, nhà thơ, nhà soạn kịch nổi tiếng với lượng sách xuất bản khủng: 250 TRIỆU BẢN trên toàn thế giới. Nếu cha mẹ muốn các con mình đọc những câu chuyện nhân văn xin đừng bỏ qua bộ truyện của ROALD DAHL
  ROALD DAHL -Bộ truyện nằm đầu bảng trong danh sách các bộ truyện được các tổ chức giáo dục khuyến khích trẻ em nên đọc.
  Ông đã được gọi là "một trong những người kể chuyện vĩ đại nhất cho trẻ em của thế kỷ 20". Và trong suốt nửa thế kỷ qua, những câu chuyện của Roald Dahl đã thu hút hàng trăm triệu độc giả trên toàn thế giới, được dịch ra hơn 60 ngôn ngữ khác nhau.
  Tác phẩm của ông thu hút độc giả nhỏ tuổi bởi cách xây dựng nhân vật ngộ nghĩnh, thú vị, cùng tình huống bất ngờ, nhanh gọn, lôi cuốn cộng với phong cách dẫn truyện thoải mái, dí dỏm. Không những thế, các tác phẩm của Roald Dald còn giàu tính nhân văn hướng thiện và mang tính giáo dục cao.
  Các tác phẩm của ông có tới 12 bộ đã được chuyển thể thành film, nhiều bộ có thể các bác đã nghe đã xem đã yêu thích có thể kể tới Charlie and the Chocolate Factory, Matida, The Witches, Fantastic Mr Fox....

  1 bộ film cực kỳ hay và ý nghĩa được chuyển thể từ tác phẩm của ROALD DAHL: Chuyện chưa kể ở xứ sở khổng lồ (tựa gốc: The BFG hay Roald Dahl's The BFG, viết tắt của từ Big Friendly Giant). Truyện kể về một cô gái mồ côi kết bạn với một người khổng lồ nhân từ, người đưa cô đến Đất nước Người khổng lồ, nơi họ cố gắng ngăn chặn những người khổng lồ ăn thịt người xâm lược thế giới loài người.
   
  download : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...

Chia sẻ trang này