NEWS CHUYỆN XẢY ĐẾN TRONG ĐÊM, Marc Levy

Tin đăng trong 'Giới thiệu sách mới | New books' bởi sachgaumeo, Cập nhật cuối: 06/07/2021.

Tags:
 1. sachgaumeo

  sachgaumeo Moderator

  Tham gia :
  26/04/2018
  Bài viết:
  108
  Lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1.290
  [​IMG]
  ❶ ̂ ́:
  Trinh thám ✎ 07-2021
  Marc Levy ✎ Thiên Bình dịch
  Nhã Nam phát hành ✎ NXB Hội nhà văn
  350 trang ✎ 14x20.5cm ✎ Giá bìa: 179K
  Goodreads: 3.61/5 (479 mọt đánh giá)

  ❷ ̛́ ̣̂ ́:
  Một cuốn trinh thám gay cấn đến nghẹt thở, một cuốn tiểu thuyết lôi cuốn đến gây nghiện, chào mừng bạn đến với tập đầu tiên trong xê ri 9!

  “Tôi có thói quen để mình bị cuốn đi trong dòng đời của hai nhân vật. Nhưng lần này, họ có tới 9. Tôi đã làm tất cả để được gia nhập Hội của họ và họ đã chấp nhận tôi. Chào mừng đến với thế giới của 9!” (Marc Levy)

  Một cuộc trò chuyện trực tuyến qua giao thức mã hóa. Danh tính, thời gian và địa điểm không được tiết lộ. Tại sao lại cần bí mật như vậy? Đó chỉ là một trong những biện pháp cần thiết để tránh nguy cơ tiết lộ tất cả. Tất cả là ai? Họ là chín con người sống ngoài vòng pháp luật nhưng hành sự vì điều thiện. Họ là những người bạn, cùng sẻ chia nhiều bí mật nhưng chưa một lần gặp mặt. Họ là những Robin Hood thời hiện đại chuyên vây dồn cái xấu dù nó muôn hình vạn trạng. Họ là Hội 9!

  ❸ ̂̀ ́ ̉:
  Marc Levy sinh năm 1961 tại Boulogne-Billancourt. Năm 2000, sau 6 năm hoạt động trong hội Chữ Thập Đỏ và điều hành một văn phòng kiến trúc sư, ông cho xuất bản tiểu thuyết đầu tay, Nếu em không phải một giấc mơ tại nhà xuất bản Robert Laffont. Cuốn tiểu thuyết ngay lập tức gặt hái thành công vang dội trên toàn thế giới, được chuyển thể thành phim năm 2005.

  Từ đó, mỗi năm Marc Levy đều cho xuất bản một tiểu thuyết, và các tác phẩm của ông đã được dịch ra 49 thứ tiếng, tiêu thụ được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới. Chuyện xảy đến trong đêm là tiểu thuyết thứ 21 của Marc Levy, là tập mở đầu cho xê ri 9.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này