PDF DEAR DUMB DAIRY - Age range: 9-12

Tin đăng trong 'Tiếng Anh cho trẻ em | English for children' bởi admin, Cập nhật cuối: 08/05/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  14.149
  Lượt thích:
  117
  Điểm thành tích:
  124.685
  [​IMG]

  [​IMG][​IMG] [​IMG]4


  [​IMG]

  [​IMG] Dear Dumb Diary là một loạt tiểu thuyết dành cho trẻ em do Jim Benton viết . Mỗi cuốn sách được viết lại là những dòng nhật kí của một cô gái trung học tên là Jamie Kelly. Bộ truyện được xuất bản bởi NXB Scholastic.

  [​IMG]Hài hước chưa từng thấy
  [​IMG]Giàu tưởng tượng đến kỳ quặc

  [​IMG] Lịch trích chéo: học trường cấp II Mackerel, tủ đồ số 101, là bạn thân nhất của Isabella, có ước muốn trở thành công chúa hay diễn viên .

  [​IMG] Những vấn đề của Jamie Kelly có vẻ không bao giờ chấm dứt. Dường như nội tâm của người khác là một vấn đề to đùng mà Jamie cần khám phá, chuyện về người lớn hay những rắc rối với chính cạ cứng Isabella và cô bạn More cũng làm cô bé điên đầu.

  Thế là ngày nào cô bé cũng mở cuốn sổ bí mật ra, mở đầu bằng “Nhật Ký Ngốc xít thân mến...” và bắt đầu kể lể sự tình. May thay, vấn đề nào rồi cũng được giải quyết (một cách hài hước và ngoài sức tưởng tượng của hầu hết độc giả).

  [​IMG] Nhật Ký Ngốc Xít, vốn lừng danh trong việc khiến ruột gan quằn quẻo vì cười, khiến độc giả đi từ sửng sốt này đến sững sờ khác. Cách kết hợp từ vựng kỳ quặc đặc thù, những liên tưởng so sánh tinh quái, dàn nhân vật từ chính đến phụ tới cực phụ (như bà hàng xóm xuất hiện chỉ hai dòng) hết thảy đều vừa lố vừa đáng yêu - những nét độc đáo này đã khiến Nhật ký ngốc xít vừa ra đời đã trở thành "hit" trong làng sách thiếu nhi và tìm được một lực lượng phan đông đảo. Một trong những bestseller đáng đọc nhất dành cho lứa tuổi 9-12, hay bất kỳ ai chưa muốn ngưng cười.
  .............
  # cả bộ 18 cuốn
   
  Dear dumb Diary : (Điểm tài liệu : 0 ) : Đây là tài liệu VIP, bạn cần và nâng cấp lên tài khoản VIP để tải tài liệu
  user_thuong_1 thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này