ĐÊM SAU LỄ RA TRƯỜNG

Tin đăng trong 'Sách hay, tài liệu hay' bởi admin, Cập nhật cuối: 15/09/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  8.048
  Lượt thích:
  9
  Điểm thành tích:
  71.475
  [​IMG]

  Giá 40k
  Nhiều tác phẩm của ông bị cấm 1 thời gian dài như Sáu mươi ngọn nến (Sixty candles), bị cấm suốt 10 năm, hay Những trò tráo trở mùa xuân, hay Trên hòn đảo thiên đường Cộng Sản ("On the blessed island of Communism" (1974)) chỉ được xuất bản mãi sau khi ông qua đời.

  ĐÊM SAU LỄ RA TRƯỜNG
  Bản tiếng Anh: The night after the release.

  Tendryakov Vladimir Fedorovich (1923 - 1984) là một trong những nhà văn Xô Viết nổi tiếng và được đánh giá cao trong thời kì Cải tổ và Hậu Xô Viết ở Nga. Các tác phẩm của ông thường chứa đựng những tìm tòi, suy ngẫm về lẽ sống và về chân giá trị tinh thần của con người.

  Ông mất năm 1984 ở Moscva. Tác phẩm của ông được dịch ra nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt (Nguyệt thực, Sáu mươi ngọn nến, Đêm sau lễ ra trường; đều do Đoàn Tử Huyến thực hiện)

  Một mảng đề tài lớn của tác giả là về nhà trường, giáo dục, trong đó ông đặt ra những vấn đề thời sự nhưng cũng là muôn thuở mà bất cứ thầy cô giáo, bậc cha mẹ, các nhà quản lí và bản thân các em học sinh đều phải quan tâm - đó là sự phát triển nhân cách mỗi cá nhân trong cộng đồng xã hội. Đêm Sau Lễ Ra Trường và Sáu Mươi Ngọn Nến là những cuốn sách như thế.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này