Cần bán Dọn kho - Thanh lý Sách Tiếng anh trẻ em

Tin đăng trong 'Chợ sách Online | Online Market' bởi admin, Cập nhật cuối: 12/05/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  9.521
  Lượt thích:
  13
  Điểm thành tích:
  84.907
  [​IMG]  Dọn kho - Thanh lý Sách

  Evan Moor Early Bird bộ 8 quyển + CD Audio

  1 Bộ sách cho bé độ tuổi Mẫu giáo học về kiến thức Khoa học + Luyện đọc tiếng Anh + Phát triển tư duy phản biện - hay nhất mà mình từng giới thiệu !

  NXB Evan Moor nổi tiếng với những bộ sách bài tập luyện tập phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ ngay từ độ tuổi Mẫu giáo, chắc hẳn đa số những phụ huynh hay homeshool cho con đều biết đến NXB nổi tiếng này.

  Và bộ Early Bird là series sách được biên soạn theo tiêu chuẩn CCSA của Mỹ, được hơn 3000 trường học khác nhau tại Mỹ sử dụng làm giáo trình cho học sinh.

  Bộ sách này tập trung rèn luyện các kỹ năng cần có của 1 đứa trẻ 3-5 tuổi, bồi dưỡng thói quen ham đọc sách, ham tư duy của trẻ, cho trẻ 1 hành trang đầy đủ và tự tin bước vào cấp 1.

  Trọn bộ gồm 8 cuốn, với 8 chủ đề tương ứng về:

  1.Early Bird World - Thế giới xung quanh
  2.Early Bird Weather - Thời tiết
  3.Early Bird Rainforest - Rừng rậm
  4.Early Bird Plants - Thực vật, cây cối
  5.Early Bird Ocean - Đại dương
  6.Early Bird Insects - Công trùng
  7.Early Bird Body - Cơ thể Người
  8.Early Bird Animals - Động vật

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kết cấu của mỗi cuốn sách như sau:

  1. Có 3 truyện đọc chính liên quan đến chủ đề của cuốn sách: vừa cung cấp các kiến thức về mỗi chủ đề, vừa luyện đọc, luyện nghe và phát triển vốn từ vựng cho trẻ, phần này được thiết kế từ ngữ đơn giản phù hợp tuổi mẫu giáo, tình tiết hấp dẫn, có Audio cho bé luyện nghe và đọc theo. Những keywords được lặp đi lặp lại, câu văn được gieo vần nghe như đang đọc thơ rất vui tai.

  2. Phần thứ 2 và cũng là điểm cộng của bộ sách này: Đằng sau mỗi truyện đọc sẽ là phần Games/Activities tương tác liên quan tới truyện đọc trước đó. Mỗi một phần Games/Activities đều được thiết kế dựa theo nội dung của câu chuyện phía trước.

  Với phần này, trẻ sẽ được luyện tập khả năng đọc hiểu, tư duy phản biện, rèn luyện trí nhớ, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Trẻ được kết hợp các kỹ năng mềm cùng vận động tinh với các Activity như tô màu, cắt, dán, sắp xếp, đếm số, tìm điểm giống & khác nhau, nối hình, phân loại, mê cung, nối số, puzzle v.v..., vừa được đọc thơ vừa được hát và lắc lư cùng với vô số các bài hát đằng sau mỗi câu chuyện nữa !

  Các kỹ năng mà bộ sách cung cấp cho 1 đứa trẻ độ tuổi Mẫu giáo: Nghe và làm theo hướng dẫn, đọc hiểu câu chuyện, miêu tả và so sánh, cảm nhận về âm luật, phân loại, nhận biết chữ cái và chữ số và phonics, tường thuật và đặt câu hỏi, luyện nghe và phân biệt điểm khác nhau qua thị giác và thính giác, chỉ và đọc, khẩu ngữ, từ vựng, sắp xếp theo thứ tự, tô màu, đếm số từ 1-20, hình dạng, phân biệt số, xếp hình, phép tính đơn giản, đối chiếu sự vật, kích thước và to nhỏ.

  So với cách học khô khan cứng nhắc khó nuốt, dễ gây nhàm chán của 1 số bộ giáo trình bài tập luyện kỹ năng khác, thì bộ sách giáo dục Mỹ này đã làm được 1 điều rất khó: kết hợp được các kỹ năng về ngôn ngữ, toán học, khoa học, vận động tinh vào với nhau và cùng được thể hiện đầy đủ trong 1 cuốn sách, cho trẻ vừa được chơi vừa được học những kiến thức và kỹ năng cần phải có ở độ tuổi Mẫu giáo.

  Đằng sau mỗi cuốn sách đều có phần Flashcard là các trang thẻ chữ + hình tương ứng với các câu chuyện phía trước để bé tương tác và học từ vựng.
  Trọn bộ có tặng kèm 1 CD Audio cho bé cùng ba mẹ luyện nghe và đọc theo nhé [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Khổ sách lớn, chữ to, rõ phù hợp với bé nhỏ.
  Số trang: 64trang /cuốn

  Giá bìa mỗi cuốn: 160k ~ 1tr280k/ bộ 8 cuốn.

  Thanh lý dưới giá nhập: 460k/trọn bộ 8 cuốn + Audio
   
  FB người bán : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...

Chia sẻ trang này