PDF Giao dịch như một phù thủy chứng khoản, Mark Minervini, Làm thế nào để trở thành nhà giao dịch chứng

Tin đăng trong 'Đầu tư, khởi nghiệp, Tài Chính, Chứng Khoán...' bởi mod_van, Cập nhật cuối: 11/04/2021.

 1. mod_van

  mod_van Moderator Staff Member

  Tham gia :
  05/11/2019
  Bài viết:
  1.860
  Lượt thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18.108
  upload_2021-4-11_0-47-15.png

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giao dịch như một phù thủy chứng khoản, Mark Minervini, Làm thế nào để trở thành nhà giao dịch chứng khoán siêu hạng trong mọi thị trường
  Trade like a stock market wizard
  390 pages

  CUỐN SÁCH NÀY MANG TỚI LỢI ÍCH GÌ

  “May mắn chỉ là nhất thời nhưng kiến thức giúp bạn kiếm sống suốt đời”

  Nếu bạn muốn tinh thông nghệ thuật và khoa học đầu tư chứng khoán, nhà vô địch Mark Minervini sẽ chỉ cho bạn thấy cách thức cải thiện tỷ suất sinh lợi nhanh chóng trong khi vẫn giữ rủi ro ở mức thấp nhất. Bạn sẽ học cách để:

  • Đọc đồ thị kỹ thuật như một chuyên gia.
  • Cách xác định và mua những cổ phiếu siêu hạng.
  • Xác định quy mô vị thế giao dịch tối ưu.
  • Tối thiểu hóa rủi ro.
  • Tối đa hóa lợi nhuận.
  • Cách bảo vệ và chốt lợi nhuận hiệu quả nhất.
  • Tránh gặp phải những sai lầm lớn.
  • Kiểm soát cảm xúc.
  • Xây dựng một kế hoạch giao dịch chiến thắng.
  LỜI GIỚI THIỆU
  TRONG SUỐT 40 NĂM ĐẦU TƯ, tôi đã đọc vô số các cuốn sách về đầu tư tài chính, và bạn nghĩ rằng tôi sẽ có một thư viện lớn. Sự thực, bộ sưu tập của tôi khá nhỏ vì tôi chỉ giữ lại một số cuốn sách đầu tư đáng để gìn giữ (nghĩa là chúng đáng để đọc). Một trong những cuốn sách trong thư viện nhỏ bé của tôi là Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán (Trade Like a Stock Market Wizard) của Mark Minervini. Cuốn sách của Mark nên phải có trên kệ sách của các nhà đầu tư. Nó là cuốn sách toàn diện nhất mà tôi từng đọc về trường phái đầu tư tăng trưởng với nhiều luận điểm cực kỳ giá trị mà tôi chưa từng thấy ở bất cứ cuốn sách nào khác. Một số cuốn sách chỉ thuần tùy thảo luận về phân tích kỹ thuật hoặc một số cuốn khác chỉ thảo luận về khía cạnh cơ bản, nhưng cuốn sách của Mark là sự kết hợp của hai phương pháp (kỹ thuật và cơ bản) nhằm chỉ ra những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn tìm kiếm các siêu cổ phiếu trong tương lai. Mỗi người đều muốn mua Apple Computer tiếp theo, Costco tiếp theo hoặc Home Depot tiếp theo và Mark sẽ chỉ cho bạn cách làm được điều này.

  Mark đã mất nhiều năm nghiên cứu ra phương pháp SEPA, điều mang lại cho anh ấy sự nghiệp thành công rực rỡ. Mark đã đúc kết kiến thức đầu tư từ những cuốn sách và công trình nghiên cứu vĩ đại mà nhiều nhà đầu tư hiện nay ít ai biết đến. Chẳng hạn như, anh ấy đã sử dụng nghiên cứu của Richard Love trong cuốn sách “Superperformance Stock (Siêu Cổ Phiếu)”. Khi bạn đón nhận những kinh nghiệm của Mark, vốn được tích lũy qua nhiều chu kỳ thị trường, bạn sẽ thấy đây là những lời khuyên thiết yếu cực kỳ hữu ích cho bất cứ nhà đầu tư nào. Ở mỗi chương, Mark chỉ ra những yếu tố quan trọng để thành công trong sự nghiệp đầu tư. Thực sự, đây là cuốn sách mà bạn phải đọc đi đọc lại nhiều lần để thấu hiểu tất cả những gì Mark nói.

  Một trong những phần hấp dẫn nhất của cuốn sách này là Mark mô tả chu kỳ giá của các cổ phiếu tăng trưởng. Bạn sẽ hiểu được bức tranh cơ bản lẫn kỹ thuật mà một siêu cổ phiếu sẽ phải trải qua từ giai đoạn bắt đầu (giai đoạn 1) cho đến khi có được sự tăng tốc trong tăng trưởng lợi nhuận và giá cổ phiếu tăng vọt ở giai đoạn 2, tiếp theo là diễn biến đạt đỉnh của giai đoạn 3 và cuối cùng là sự sụt giảm của giá và lợi nhuận ở giai đoạn 4. Mark không chỉ thể hiện đồ thị giá mà còn các biểu đồ tăng trưởng doanh số và lợi nhuận để giúp bạn đọc nhận ra các yếu tố cơ bản đang diễn biến như thế nào trong chuyển động giá của các siêu cổ phiếu.

  Mặc dù là hai chương cuối (chương 12 và chương 13), nhưng đó nên là hai chương bạn nên đọc đầu tiên của cuốn sách này. Mark thảo luận về mấu chốt quan trọng của đầu tư thành công là quản trị rủi ro. Mark đã chỉ ra yếu điểm của nhiều nhà đầu tư là không biết cách xử lý như thế nào khi có được lãi lớn cũng như khi vị thế giao dịch đang chống lại họ. Anh ấy cũng thảo luận các lý do về mặt tâm lý ngăn cản các nhà đầu tư chậm cắt lỗ và nhanh chốt lãi. Bạn có thể rất ngạc nhiên khi biết rằng, một nhà giao dịch siêu hạng như Mark Minervini lại chỉ có xác suất đúng 50% mà thôi! Điều này cho thấy, Mark đã tạo dựng sự nghiệp đầu cơ vĩ đại bằng cách thực hành nghiêm ngặt việc quản trị rủi ro.

  Tôi luôn tin rằng, để trở thành nhà đầu tư thành công, bạn phải trả nhiều học phí cho Trường Đại Học Phố Wall trước khi tốt nghiệp và kiếm tiền. Mark đã mang đến cho chúng ta một cuốn sách hay về cách thức đầu tư vào các cổ phiếu tăng trưởng và đó là cách giúp bạn giảm bớt học phí.

  Hãy thưởng thức cuốn sách này và chúc tất cả các bạn đạt được thành công!

  David Ryan

  3 lần đạt giải quán quân cuộc thi Nhà Vô Địch Đầu Hoa Kỳ

  MỤC LỤC
  CHƯƠNG 1: PHẦN GIỚI THIỆU: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI SUY NGẪM

  CHƯƠNG 2: ĐIỀU GÌ BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC TIÊN

  CHƯƠNG 3: CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH SEPA (PHÂN TÍCH ĐIỂM MUA CỤ THỂ)

  CHƯƠNG 4: GIÁ TRỊ LÀ MỘT CÁI BẪY

  CHƯƠNG 5: GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG

  CHƯƠNG 6: PHÂN LOẠI CÁC NHÓM CỔ PHIẾU, NHỮNG NHÓM NGÀNH THƯỜNG DẪN ĐẦU TRONG THỊ TRƯỜNG TĂNG GIÁ MỚI VÀ CHẤT XÚC TÁC

  CHƯƠNG 7: HÃY TẬP TRUNG VÀO CÁC YẾU TỐ CƠ BẢN

  CHƯƠNG 8: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG LỢI NHUẬN

  CHƯƠNG 9: HÃY ĐI THEO CÁC CỔ PHIẾU DẪN DẮT

  CHƯƠNG 10: MỘT BỨC TRANH HAY ĐÁNG GIÁ HÀNG TRIỆU ĐÔLA

  CHƯƠNG 11: ĐỪNG CHỈ MUA NHỮNG CỔ PHIẾU DANH TIẾNG MÀ BẠN BIẾT

  CHƯƠNG 12: QUẢN TRỊ RỦI RO – PHẦN I: BẢN CHẤT CỦA RỦI RO

  CHƯƠNG 13: QUẢN TRỊ RỦI RO – PHẦN II: LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ VÀ KIỂM SOÁT RỦI RO

  Giao dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán: Nên mua hay không?
  Giao dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán không phải là một quyển sách không có nội dung, sách viết chung chung, sách marketing từ một tác giả không tên tuổi, “lùa gà”, “trade thất bại đi viết sách” mà nó đến từ một trader thứ thiệt, đạt được thành tích có kiểm chứng, được cộng đồng Wall Street nể phục thật sự.

  Giá cả của quyển sách so với giá trị của nó là rất rẻ. Nếu bạn thực sự nghiêm túc với sự nghiệp trading, bất kể là chứng khoán, forex, crypto hay CFD Index, quyển sách này đều đem đến những kiến thức, kinh nghiệm thú vị và bổ ích.

  Để hiểu rõ phương pháp đầu tư vô cùng hiệu quả của Mark Miniverni, bạn đọc có thể đọc thêm cuốn Cách tư duy và giao dịch của nhà vô địch đầu tư chứng khoán
   
  pdf : Bạn cần để tải tài liệu
  0983613383 thích bài này.
  Đang tải...
 2. M_marketing

  M_marketing Moderator

  Tham gia :
  13/10/2021
  Bài viết:
  30
  Lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
 3. hungaof

  hungaof Nhà nghiên cứu

  Tham gia :
  11/07/2021
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Tải được đầy đủ không các bạn
   
 4. mod_van

  mod_van Moderator Staff Member

  Tham gia :
  05/11/2019
  Bài viết:
  1.860
  Lượt thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18.108
  đầy đủ bạn nha !
   

Chia sẻ trang này