PDF Hiệu ứng tuyết lăn (những kỹ thuật giao tiếp hiệu quả) by Andy Bounds

Tin đăng trong 'Phát triển cá nhân' bởi m.luongnhung, Cập nhật cuối: 22/03/2020.

 1. m.luongnhung

  m.luongnhung Moderator Staff Member

  Tham gia :
  19/11/2019
  Bài viết:
  135
  Lượt thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1.339
  [​IMG]
  Hiệu ứng tuyết lăn (những kỹ thuật giao tiếp hiệu quả) by Andy Bounds
  Hãy thử tưởng tượng xem nếu đột nhiên bạn trở thành một người có khả năng giao tiếp và truyền đạt vượt trội hơn hết thảy mọi người, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngoạn mục biết dường nào.

  Chính bạn cũng khó lường nổi những lợi ích sẽ đạt được. Nói gì đi nữa thì người giao tiếp giỏi bao giờ cũng thành công hơn. Họ làm được nhiều việc hơn. Họ dễ thuyết phục được người khác hơn. Họ cũng làm việc một cách hứng thú hơn.

  Đơn giản chỉ vậy thôi. Chỉ cần giao tiếp tốt hơn là chúng ta đã thành công hơn.

  Dĩ nhiên, vấn đề nằm ở chỗ giao tiếp hiệu quả không hề đơn giản. Nếu không thì hằng ngày chúng ta đã chẳng phải nghe những cuộc đàm thoại tẻ nhạt, những cuộc họp chẳng đi đến đâu và những buổi thuyết trình dài lê thê, ngắm diễn giả lải nhải theo những dòng trên slide thuyết trình của họ.

  Phong cách giao tiếp là thứ sẽ phát triển theo chúng ta cả đời. Nó đã trở thành một phần tác phong của ta. Phá bỏ những thói quen đã ăn sâu theo thời gian ấy thật không dễ chút nào.

  Cuốn sách Hiệu ứng tuyết lăn - Những kỹ thuật giao tiếp hiệu quả sẽ mang lại cho bạn một sự thay đổi lớn lao. Khi áp dụng các kỹ thuật này, bạn sẽ giao tiếp hiệu quả hơn.

  Phiên bản tiếng Việt + Tiếng Anh

  Communication is supposed to cause something. That’s the point of it. So, what do you want to achieve following your communication? Do you want someone to answer ‘yes’? Do you want to improve your relationships? Do you want people to understand exactly what you’re talking about, first time? Whatever you want to achieve, you’ll need decent communication to get there, and expert and bestselling author Andy Bounds shows us exactly how to nail our communication. Using the same conversational style that made The Jelly Effect so popular, The Snowball Effect is packed with short, rapid fire sections complete with visuals and special features to help us get serious results from our communication.

  The Snowball Effect explains how to:

  • Persuade people to say “yes” more quickly, more often
  • Enjoy your job more – because you’ll be calling the shots for a change
  • Remove the communication frustrations you feel all too often
  • Get more done, more quickly – because you’re getting people on your side faster (these techniques have saved people at least one month every year).
   
  pdf tiếng Việt : Bạn cần để tải tài liệu
  ebook tiếng anh : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...

Chia sẻ trang này