Giáo trình HORRIBLE SCIENCE( cả bộ gồm 20 cuốn)

Tin đăng trong 'Tiếng Anh cho trẻ em | English for children' bởi admin, Cập nhật cuối: 09/05/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  11.609
  Lượt thích:
  39
  Điểm thành tích:
  104.555
  HORRIBLE SCIENCE( cả bộ gồm 20 cuốn)
  [​IMG][​IMG][​IMG] Với hơn 20 triệu lượng bán ra trên toàn thế giới, được chuyển thể sang 38 ngôn ngữ , Horrible Science được xếp vào danh sách những cuốn cuốn sách hay cho thiếu nhi thế kỷ 21.
  [​IMG][​IMG][​IMG] Bộ truyện Horrible Science, được trình bày bằng giọng văn và các minh họa hài hước quen thuộc của hai tác giả Nick Arnold và Tony De Saulles giúp trẻ dễ dàng làm quen với kiến thức cơ bản nhất liên quan đến các loại vi khuẩn vi sinh. Những hình vẽ và lời giản dị dễ hiểu – như những đoạn truyện tranh hấp dẫn giúp bạn dễ tưởng tượng ra thế giới của những “động vật” tí hon, cùng với tên tuổi những nhà bác học trong ngành, những kết luận khoa học và nhất là những lời khuyên thực tế, hữu hiệu vô giá, những cảnh báo quan trọng cho lối sống hiện đại … Và nhờ thế bộ truyện được nhiều giải thưởng về sách khoa học dành cho thiếu nhi và được đông đảo bạn đọc từ trẻ em đến người lớn tìm đọc.
  [​IMG][​IMG][​IMG] Với lối hành văn dẫn dắt truyện nhẹ nhàng lôi cuốn người đọc, bộ truyện giúp các con đến gần với khoa học hơn và học thêm được các từ ngữ tiếng anh khoa học.
  [​IMG][​IMG][​IMG]Cả bộ gồm 20 cuốn

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này