KÍCH CỠ ẢNH BÌA YOUTUBE LÀ BAO NHIÊU?

Tin đăng trong 'Chưa phân loại | Unclassified' bởi admin, Cập nhật cuối: 20/02/2019.

Tags:
 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  7.904
  Lượt thích:
  9
  Điểm thành tích:
  70.115
  [​IMG]


  Chào các bạn, trong bài viết trước đây, mình có chia sẻ về chủ đề kích cỡ ảnh bìa Facebook là bao nhiêu, trong bài hôm nay mình xin chia sẻ tiếp về kích thước những loại ảnh, cụ thể là kích cỡ ảnh bìa Youtube là bao nhiêu.

  CÁC LOẠI ẢNH DÙNG TRONG YOUTUBE
  ẢNH ĐẠI DIỆN
  Ảnh đại diện hay còng được gọi là profile picture. Ảnh này chính giống như ảnh avatar của bạn vậy. Người dùng trên Youtube sẽ dễ dàng thấy ảnh này khi bạn tương tác với họ trong phần bình luận.

  ẢNH BÌA
  Ảnh bìa hay còn được gọi là cover art. Ảnh này sẽ hiện ra ở phần phía trên cùng của kênh khi người khác vào xem kênh Youtube của bạn.

  ẢNH THUMBNAIL
  Ảnh này được dùng để hiển thị trong mỗi video khi bạn tải lên trên Youtube. Trước khi người khác bấm vào xem video của bạn thì họ sẽ nhìn thấy ảnh này.

  KÍCH CỠ ẢNH BÌA YOUTUBE LÀ BAO NHIÊU
  Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn bảnh tóm tắt sau về kích thước của những loại ảnh trên để các bạn dễ dàng tra cứu

  Loại ảnh Kích thước
  Ảnh đại diện (profile picture) 110 x 110 px
  Ảnh bìa (cover art) 2560 x 1440 px
  Thumbnail 1280 x 720 px
  Như vậy là mình và các bạn đã cùng điểm qua những loại ảnh dùng trong Youtube và trả lời được câu hỏi kích cỡ ảnh bìa Youtube là bao nhiêu rồi nhé. Hy vọng là các bạn sẽ có thể tự tạo cho mình được những tấm hình đúng chuẩn để chăm chút cho kênh Youtube của các bạn ngày một phát triển.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những bài tiếp theo.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này