PDF Làm gì để giúp con khi trẻ đối mặt với vấn đề trí thông minh, Ong Li Min, Ong Lue Ping, Daniel Fung

Tin đăng trong 'Ebook theo yêu cầu' bởi m.luongnhung, Cập nhật cuối: 28/01/2021.

 1. m.luongnhung

  m.luongnhung Moderator Staff Member

  Tham gia :
  19/11/2019
  Bài viết:
  199
  Lượt thích:
  4
  Điểm thành tích:
  1.949
  upload_2021-1-28_1-33-23.png
  Làm gì để giúp con khi trẻ đối mặt với vấn đề trí thông minh, Ong Li Min, Ong Lue Ping, Daniel Fung

  Sự hiện hữu của trí thông minh (cũng có thể gọi là trí tuệ) trong cấu trúc nhân cách của một con người là một điều rõ ràng. Bởi thế, quá trình hình thành và phát triển nhân cách không thể tách rời khỏi quá trình bồi đắp và nâng cao năng lực trí tuệ.


  Khái niệm “trí tuệ” hay “trí thông minh” đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng, hiểu rõ, một cách tường tận những vấn đề liên quan đến trí thông minh.


  Không những thế, khi xã hội càng hiện đại, những nhu cầu, mục tiêu, ước vọng của con người ngày càng cao và ngày càng trở thành một áp lực đè nặng lên cuộc sống thì vấn đề nâng cao năng lực trí tuệ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó là công cụ, phương tiện, là cách thức để đạt được những mục tiêu ngày càng lớn hơn trong cuộc sống của mỗi người.


  Đặc biệt là sự kỳ vọng của các bậc cha mẹ vào năng lực trí tuệ của con, thậm chí nó còn trở thành công cụ để cha mẹ đạt được chính những mục tiêu và ước vọng của mình. Điều đó dẫn đến một số quan niệm cũng như rất nhiều những cách thức và phương pháp sai lầm, đem lại nhiều hậu quả đáng tiếc cho rất nhiều trẻ em.


  Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu biết một cách tường tận về thế nào là trí thông minh, có những dạng trí thông minh nào, làm thế nào để phát triển nhận thức cho con, làm thế nào để đo lường, thử nghiệm mức độ thông minh của con, các chỉ số thông minh có ý nghĩa như thế nào đối với thành công của con trong cuộc sống, khi có một đứa con chậm phát triển trí tuệ hoặc có năng khiếu thiên bẩm thì làm thế nào để khắc phục cũng như khuyến khích hỗ trợ con phát huy được năng lực thiên bẩm đó… Và còn rất nhiều các thông tin hữu ích khác mà các bậc cha mẹ nên biết có trong cuốn sách này: Khi trẻ đối mặt với vấn đề trí thông minh.


  Cuốn sách nằm trong bộ Làm gì để giúp con, một bộ sách hữu ích, hỗ trợ cho các bậc cha mẹ biết cách giúp con đối mặt với các chứng bệnh về tinh thần. Bộ sách còn bao gồm các cuốn khác như:


  Khi trẻ đối mặt với Chứng tự kỷ
  Khi trẻ đối mặt với khó khăn trong học tập
  Khi trẻ đối mặt với Chứng tự ngược đãi bản thân
  Khi trẻ đối mặt với sự rèn luyện
  Khi trẻ đối mặt với vấn đề giới tính – tình dục
  Khi trẻ đối mặt với nỗi đau buồn.


  Các cuốn trong bộ sách sẽ lần lượt được VNN Publishing giới thiệu đến bạn đọc.


  Thông số sách:

  Tác giả: Ong Li Min - Ong Lue Ping – Daniel Fung
   
  pdf : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...

Chia sẻ trang này