PDF + Mp3 Luyện thi Vstep B1 4 kỹ năng, chinh phục kỳ thi Vstep

Tin đăng trong 'Kỳ thi, chứng chỉ khác Vstep, B1, B2' bởi m.luongnhung, Cập nhật cuối: 27/07/2021.

 1. m.luongnhung

  m.luongnhung Moderator Staff Member

  Tham gia :
  19/11/2019
  Bài viết:
  404
  Lượt thích:
  12
  Điểm thành tích:
  3.959
  upload_2021-7-27_10-1-31.png
  Luyện thi Vstep B1 4 kỹ năng, chinh phục kỳ thi Vstep
  Sách cung cấp tài liệu ôn thi đủ 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết sát với đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại các trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tổ chức thi và cấp bằng B1 tiếng Anh.

  Sách chinh phục kỳ thi Vstep - luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng là sự đúc rút kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi nhiều năm của tác giả và các đồng nghiệp là giảng viên từ các trường đại học nổi tiếng kèm theo kinh nghiệm thi tiếng Anh B1 thực tế đến từ các thí sinh đã tham dự kỳ thi này. Chinh phục kỳ thi Vstep- Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng có tổng hợp nhiều bộ đề thi cũng như những văn bản quy định, hướng dẫn chi tiết về (định dạng đề, quy chế phòng thi...) trong kỳ thi tiếng Anh B1 theo định dạng Vstep của Bộ Giáo dục và đào tạo.
  Sách được dùng như giáo trình giảng dạy tiếng anh B1 hoặc tài liệu tự ôn luyện tiếng Anh B1.
  chinh phục kỳ thi Vstep - luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng giúp thí sinh cải thiện nhanh chóng và hiệu quả nhất cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong thời gian ngắn, nâng cao tỉ lệ thi đạt của thí sinh. Đặc biệt, sách cải thiện rõ rệt khả năng giao tiếp cũng như trình bày văn bản bằng tiếng Anh của cá nhân giúp bạn mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp !
   
  pdf : Bạn cần để tải tài liệu
  mp3 : Bạn cần để tải tài liệu
  Video hướng dẫn luyện thi : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...

Chia sẻ trang này