PDF Luyện trí não: Có bộ não khỏe hơn, nhớ tốt hơn, sáng tạo hơn by Kawashima

Tin đăng trong 'Phát triển cá nhân' bởi admin, Cập nhật cuối: 16/06/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  8.868
  Lượt thích:
  9
  Điểm thành tích:
  79.132
  luyen tri nao.jpg


  60 ngày để có một bộ não khỏe hơn, nhớ tốt hơn, sáng tạo hơn!

  Cuốn sách này nhằm giúp bạn làm trẻ bộ hóa não và phát triển chức năng của não lên một cấp độ cao hơn. Chức năng của não thường bắt đầu suy yếu sau khi bạn bước sang tuổi 20, cũng giống như sức mạnh thể chất và cơ bắp của chúng ta yếu dần khi chúng ta già đi. Tuy nhiên, cũng như việc bạn có thể duy trì sức khỏe thể chất nếu bạn tập thể duc đều đặn, bạn có thể giữ cho khả năng nhạy bén của não không bị mai một bằng cách kích thích não hằng ngày.


  Các bài tập trong sách nhằm kích thích các vùng quan trọng nhất của não. Các bài tập luyện trí não này làm tăng lượng oxy, máu và các axit amin khác nhau đến vùng vỏ não trước trán. Kết quả là sẽ có nhiều tế bào thần kinh hơn, dấu hiệu của một bộ não khỏe mạnh.

  Giống như cơ thể, não cần được luyện tập. Và Tiến sĩ Ruyta Kawashima, giáo sư thần kinh học nổi tiếng thế giới của trường Đại học Tohoku và là tác giả của trò chơi vi tính nổi tiếng Dr Kawashima's Brain Training, đã dành trọn đời mình cho việc nghiên cứu cách làm cho đại não hoạt động tốt hơn.
  "Ngoài tiến sĩ Kawashima thì không ai khác có thể làm được điều này" - Nhật báo The Times.
  Đây là kết quả nghiên cứu của ông - một chương trình luyện tập rất bổ ích gồm các hoạt động được tuyển chọn kỹ và cực kỳ đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần điền vào một tờ giấy có các bài tập đơn giản và với các bài tự đánh giá hằng tuần và một quyển sổ ghi chép, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình. Dành vài phút mỗi ngày trong hai tháng, bạn thực sự có thể phát triển trí não và óc sáng tạo.


  Làm thế nào để cho não khỏe mạnh?


  Để duy trì sức khỏe thể chất, bạn phải tập thể dục đều đặn, ăn uống lành mạnh và ngủ đầy đủ...
   
  PDF: : Bạn cần để tải tài liệu
  Lần sửa cuối: 09/02/2020
  Đang tải...
 2. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  8.868
  Lượt thích:
  9
  Điểm thành tích:
  79.132
  các bài luyện trí não của tiến sĩ Kawashima sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn: Giống như cơ thể, não cần được luyện tập...
  Đây là kết quả nghiên cứu của ông, một chương trình luyện tấp rất bổ ích gồm các hoạt động được tuyển chọn kỹ và cực kỳ đơn giản....
   

Chia sẻ trang này