NEWS NHÀ ẢO THUẬT ĐEN VÀ VỤ ÁN MẠNG TẠI THỊ TRẤN KHÔNG TÊN, Higashino Keigo

Tin đăng trong 'Giới thiệu sách mới | New books' bởi sachgaumeo, Cập nhật cuối: 06/07/2021.

 1. sachgaumeo

  sachgaumeo Moderator Quản trị viên Thành viên VIP

  Tham gia :
  26/04/2018
  Bài viết:
  108
  Lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1.290
  [​IMG]
  NHÀ ẢO THUẬT ĐEN VÀ VỤ ÁN MẠNG TẠI THỊ TRẤN KHÔNG TÊN, Higashino Keigo
  ❶ ̂ ́:
  Trinh thám ✎ 07-2021
  Higashino Keigo ✎ Mai Khanh dịch
  Nhã Nam phát hành ✎ NXB Hà Nội
  440 trang ✎ 14x20.5cm ✎ Giá bìa: 199K
  Goodreads: 4/5 (55 mọt đánh giá)

  ❷ ̛́ ̣̂ ́:
  Ở một thị trấn không tên, ảm đạm chẳng ai buồn ghé đến, hy vọng đổi đời nhờ một kế hoạch phát triển du lịch vô tiền khoáng hậu đã sụp đổ tan tành khi trận đại dịch tràn tới. Virus Corona làm đảo lộn cuộc sống, gieo rắc nỗi sợ hãi, khơi dậy bóng tối lẩn lút trong lòng người.

  Giữa bối cảnh đó, một vụ án mạng kỳ lạ xảy ra. Cảnh sát lặng im. Bí ẩn chồng chất bí ẩn. Hung thủ là ai? m mưu nào đang bao trùm thị trấn bé nhỏ này?

  Đã đến lúc “nhà ảo thuật đen” trổ tài! Với trí tuệ hơn người và những ngón xảo thuật ma mãnh, gã thách thức cảnh sát, tuyên bố sẽ tự mình tìm ra hung thủ...

  ❸ ̂̀ ́ ̉:
  Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật. Năm 1985, Higashino Keigo giành Giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học.

  Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số các giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt giải Mystery Writers of Japan Inc với tiểu thuyết Bí mật của Naoko, và năm 2006, là giải Naoki lần thứ 134 cho Phía sau nghi can X.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này