PDF Pisa - Khóa Kiểm Tra Chuyên Sâu Nâng Cao Khả Năng: Đọc Hiểu - Nghệ Thuật - Toán Học

Tin đăng trong 'Ebook theo yêu cầu' bởi admin, Cập nhật cuối: 03/01/2020.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  9.521
  Lượt thích:
  13
  Điểm thành tích:
  84.907
  Pisa - Khóa Kiểm Tra Chuyên Sâu Nâng Cao Khả Năng Đọc Hiểu - Nghệ Thuật - Toán Học.jpg
  Pisa - Khóa Kiểm Tra Chuyên Sâu Nâng Cao Khả Năng: Đọc Hiểu - Nghệ Thuật - Toán Học

  Phương pháp huấn luyện PISA (Programme for International Student Assessment - Chương trình kiểm tra học sinh về kỹ năng lĩnh hội khoa học cho thế giới ngày mai) của UNESCO và OECD đang đưa nhân loại sang một kỷ nguyên giáo dục mới, định nghĩa lại từ đầu mọi khái niệm và chuẩn mực căn bản. PISA giờ là phong trào cải tiến và học hỏi rộng khắp tại các quốc gia phát triển và có ảnh hưởng sâu sắc không chỉ đối với học sinh, mà với cả những người trưởng thành.

  Bộ sách PISA này gồm 3 cuốn, đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau, qua đó sẽ mang lại cho người đọc cái nhìn tổng quan về các mảng kiến thức quan trọng, và mang lại cho độc giả những yếu tố đáng ghi nhớ, đáng ngạc nhiên và kể cả vui thú.

  Cuốn Pisa - Khóa Kiểm Tra Chuyên Sâu này chứa các bài luyện tập về các chủ đề vốn là nền tảng của một nền đào tạo hiệu quả:

  - Khả năng đọc hiểu

  - Toán

  - Khoa học tự nhiên

  - Lịch sử

  - Địa lý

  - Nghệ thuật

  Trong phần kiểm tra bắt đầu, bạn có thể kiểm lại khả năng áp dụng kiến thức của mình, và phát hiện ra những điểm yếu (nếu có). Tiếp theo đó là các bài tập được chia theo những độ khó khác nhau, mang lại cho bạn một cơ hội luyện tập hiệu quả. Trong chuỗi bài kiểm tra cuối cùng, bạn có thể đo đạc kết quả luyện tập của mình.

  190 trang pdf
   
  pdf : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...

Chia sẻ trang này