NEWS PSYBOOKS TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU SÁCH MỚI "BỘ NÃO CỦA PHẬT" - CỦA NHÀ TÂM LÝ HỌC RICK HANSON.

Tin đăng trong 'Giới thiệu sách mới | New books' bởi admin, Cập nhật cuối: 03/05/2020.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  9.186
  Lượt thích:
  10
  Điểm thành tích:
  81.977
  PSYBOOKS TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU SÁCH MỚI "BỘ NÃO CỦA PHẬT" - CỦA NHÀ TÂM LÝ HỌC RICK HANSON.
  [​IMG]
  Rick Hanson là một nhà tâm lý học và là một tác giả có những cuốn sách lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của tạp chí New York Times. Ông từng được mời làm diễn giả tại NASA, Oxford, Standford, Harvard và các trung tâm thiền trên khắp thế giới.

  Những cuốn sách của ông bao gồm: Reslient, Hardwiring Happiness, Buddha's Brain, Just One Thing và Mother Nurture đều đã được dịch ra 28 ngôn ngữ. "Bộ não của Phật" với phiên bản tiếng Việt là ngôn ngữ thứ 29. Nội dung nghiên cứu của ông được mô tả khái quát trên BBC, CBS, và NBP.

  Sách đồng tác giả với chuyên gia về thần kinh học là tiến sỹ thần kinh học Richard Mendius.

  "Bộ não của phật" trình bày sự giao thoa chưa từng có giữa tâm lý học, thần kinh học, và thiền tập, cùng với đầy đủ các công cụ và kỹ năng có tính thực hành mà bạn có thể sử dụng mỗi ngày để chạm tới những tiềm năng chưa từng được khai thác của bộ não, nhằm chuyển hóa bộ não của chính mình dần dần theo thời gian, hướng tới niềm hạnh phúc và sự an bình trong tâm.

  Bằng sự kết hợp những bước đột phá trong khoa học thần kinh với những tuệ quán từ hàng nghìn năm của thiền tập, bạn cũng có thể sử dụng tâm trí để tác động đến bộ não của chính mình nhằm mang lại nhiều hơn hạnh phúc, tình yêu thương, và trí tuệ. Cuốn sách “Bộ não của Phật” dựa trên nghiên cứu mới nhất chỉ ra cách thức kích thích bộ não trong việc nuôi dưỡng những mối quan hệ viên mãn, một đời sống tâm linh sâu sắc hơn, và cảm nhận về lòng tin nội tâm và giá trị bản thân ngày một lớn dần. Qua những bài hướng dẫn hành thiền và những bài tập chánh niệm, bạn sẽ học được phương pháp kích hoạt những trạng thái của bộ não thuộc về sự an tĩnh, niềm vui và lòng từ bi, thay vì nỗi lo âu, buồn phiền và sân hận. Quan trọng nhất là, việc bạn thúc đẩy sự phát triển tâm lý tích cực dẫn tới sự thay đổi cách bạn sống cuộc sống hiện tại của mình.

  Bạn sẽ biết được cách thức bộ não của mình tạo ra căng thẳng, lo lắng hay sức mạnh nội tâm, đau khổ hay tình yêu, sân hận hay bình an, bối rối hay thấu suốt, và nỗi đau khổ hay con đường chấm dứt khổ đau.

  Những vị thầy vĩ đại như Đức Phật, Chúa Jesus, Mô-sê, Mohammed, Gandhi đều được sinh ra với một bộ não về bản chất được cấu trúc giống như bất cứ một người nào khác – và sau đó họ đã rèn luyện những phương pháp thực hành giúp chuyển hóa bộ não của mình, góp phần tạo nên những thay đổi to lớn của lịch sử nhân loại. Khoa học ngày nay đã tiết lộ những dòng suy nghĩ thực sự tác động đến bộ não ra sao, và càng ngày chúng ta càng hiểu rõ rằng bản thân mỗi người có thể tăng cường những trạng thái tích cực của bộ não….

  Sách giá 252.000đ

  Sách bán tại: Psybooks - Tiệm Trà Sách Nhã An, số 116 ngõ 12 Phan Văn Trường, Cầu giấy, HN.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này