PDF Quantum Marketing, bộ công cụ tiếp thị trong thế giới siêu kết nối, Raja Rajamannar

Tin đăng trong 'Marketing, Quảng Cáo, Bán Hàng, QTKD...' bởi mod_luong, Cập nhật cuối: 01/06/2023.

 1. mod_luong

  mod_luong Moderator Staff Member Quản trị viên Thành viên VIP

  Tham gia :
  09/10/2019
  Bài viết:
  3.426
  Lượt thích:
  89
  Điểm thành tích:
  31.537
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quantum Marketing, bộ công cụ tiếp thị trong thế giới siêu kết nối, Raja Rajamannar
  201 trang
   
  pdf : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...
 2. mod_luong

  mod_luong Moderator Staff Member Quản trị viên Thành viên VIP

  Tham gia :
  09/10/2019
  Bài viết:
  3.426
  Lượt thích:
  89
  Điểm thành tích:
  31.537
  Khi công nghệ liên tục phát triển trong vài thập kỷ qua, tiếp thị đã phải thay đổi theo nó, phát triển qua bốn giai đoạn quan trọng được xây dựng dựa trên các chiến lược và công cụ của thời đại trước. Những gì xảy ra tiếp theo trong giai đoạn thứ năm, hay Mô hình thứ năm, sẽ không phải là một sự tiến hóa, mà là một cuộc cách mạng. Hầu hết mọi thứ về tiếp thị được thực hiện ngày nay, bao gồm cả khái niệm về bản thân thương hiệu, sẽ đòi hỏi một sự tái tư duy hoàn toàn. Với tư cách là Giám đốc Tiếp thị của Mastercard, một trong những thương hiệu nổi tiếng và được trang trí đẹp nhất thế giới, Raja Rajamannar chia sẻ những cách tư duy tương lai mà tất cả các doanh nghiệp phải xem xét lại toàn bộ bối cảnh tiếp thị của họ để duy trì sự phù hợp và thành công.  Raja Rajamannar, Giám đốc Tiếp thị của Mastercard, chia sẻ các chiến lược biên giới, đột phá để vượt qua những thách thức là kết quả của sự gián đoạn chưa từng có ngày nay.

  Khi công nghệ liên tục phát triển trong vài thập kỷ qua, tiếp thị đã phải thay đổi theo nó, phát triển qua bốn giai đoạn quan trọng được xây dựng dựa trên các chiến lược và công cụ của thời đại trước. Những gì xảy ra tiếp theo trong giai đoạn thứ năm, hay Mô hình thứ năm, sẽ không phải là một sự tiến hóa, mà là một cuộc cách mạng.

  Hầu hết mọi thứ về tiếp thị được thực hiện ngày nay, bao gồm cả khái niệm về bản thân thương hiệu, sẽ đòi hỏi một sự tái tư duy hoàn toàn.  Với tư cách là Giám đốc Tiếp thị của Mastercard, một trong những thương hiệu nổi tiếng và được trang trí đẹp nhất thế giới, Raja Rajamannar chia sẻ những cách tư duy tương lai mà tất cả các doanh nghiệp phải xem xét lại toàn bộ bối cảnh tiếp thị của họ để duy trì sự phù hợp và thành công.  Trong cuốn sách, độc giả sẽ:

  - Hiểu được sự phát triển của tiếp thị và cách đi đầu sự thay đổi trong tương lai.

  - Tìm hiểu rõ ràng về các chiến lược và chiến thuật tiếp thị phù hợp để theo đuổi trong một ngành công nghiệp không ngừng phát triển.

  - Đạt được những đột phá trong tư duy đổi mới để cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh hiện đại.

  - Có được quan điểm từ các nhà tiếp thị hàng đầu trong các ngành.

  Cuốn sách dành cho tất cả những người kinh doanh muốn hiểu tiếp thị đang phát triển nhanh chóng như thế nào, các nhà tiếp thị đang làm gì để sẵn sàng cho sự thay đổi này và thế giới mới sẽ như thế nào đối với các công ty, người tiêu dùng và xã hội khi cuộc đua phát triển tiếp thị mang tính cách mạng chiến lược đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới.

  * * *

  ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

  Raja Rajamannar là một nhà tiếp thị được công nhận trên toàn cầu, một nhà tư tưởng đổi mới, một nhà lãnh đạo kinh doanh chuyển đổi và một nhà xây dựng thương hiệu rất thành công. Bắt đầu là một thực tập sinh marketing, ông đã làm việc theo cách của mình thông qua các công ty, ngành công nghiệp và khu vực địa lý khác nhau trên khắp thế giới để trở thành Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông toàn cầu của Mastercard, công ty mà ông đã xây dựng thành một thương hiệu mang tính biểu tượng hiện được đánh giá là một trong mười hai thương hiệu hàng đầu. thương hiệu trên toàn cầu.  Ông được Liên đoàn nhà quảng cáo thế giới vinh danh là Nhà tiếp thị toàn cầu của năm, Top 5 CMO ảnh hưởng nhất thế giới của Forbes, 25 CMO sáng tạo nhất thế giới của Business Insider, Top 10 CMO am hiểu công nghệ nhất thế giới của Tuần quảng cáo, Thương hiệu hàng đầu năm 2018 của Billboard Power Player, và Campaign Power 100, và anh ấy là người được giới thiệu trong Hội trường Danh vọng Câu lạc bộ CMO. Ông được bầu làm Chủ tịch của Liên đoàn các nhà quảng cáo thế giới và cũng nằm trong ban giám đốc của PPL Corporation (một công ty nằm trong danh sách Fortune 500).

  * * *

  ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

  “Raja đưa ra một cái nhìn sáng tạo về tư duy của Nhà tiếp thị lượng tử mới, tư duy vừa khó khăn vừa vui mừng. Cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai sẵn sàng cạnh tranh và thành công trong một công việc tiếp thị hàng đầu hiện nay.” - Greg Welch, Đối tác cấp cao, Spencer Stuart  “Raja không chỉ cung cấp một cái nhìn hấp dẫn về mô hình thứ năm của tiếp thị, mà còn là cách chơi khéo léo trong đó và giành chiến thắng. Đây là một cuốn sách xuất sắc và nó sẽ chứng tỏ là một bước ngoặt trong thế giới tiếp thị!” - Ashok Vaswani, Giám đốc điều hành, Ngân hàng tiêu dùng & Thanh toán, Barclays  “Raja mang đến một cái nhìn rất khác, mới mẻ và táo bạo về tương lai của ngành tiếp thị. Cuốn sách phải đọc này khiến bạn nhận ra rằng đã đến lúc đặt lại nút và thực hiện bước nhảy vọt lượng tử.” - Stephan Loerke, Giám đốc điều hành, WFA
   

Chia sẻ trang này