thông tin các kỳ thi TOEFL Primary, TOEFL Junior, KET, PET, FCE

Tin đăng trong 'Bảng tin | Bulletin' bởi admin, Cập nhật cuối: 18/09/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  13.825
  Lượt thích:
  84
  Điểm thành tích:
  122.606
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]


  TOEFL Primary, TOEFL Junior, KET, PET, FCE
  1. TOEFL Primary là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh mới nhất được ETS nghiên cứu dành riêng cho học sinh tiểu học nhằm nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ lúc nhỏ, bài thi mang tính kế thừa và là một bài thi trong hệ thống “gia đình nhà TOEFL” gồm TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS).

  2. TOEFL Junior Được ETS thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh bậc trung học cơ sở độ tuổi từ 11 đến 15 tại Việt Nam, giúp đánh giá học sinh một cách toàn diện mà không phụ thuộc bất kỳ giáo trình ôn luyện nào. TOEFL Junior Là bài thi chính thức đánh giá trình độ tiếng Anh của các ứng viên tham gia chương trình học bổng ASSIT – một chương trình học bổng uy tín được nhiều học sinh giỏi của Việt Nam quan tâm.

  3. Ket là cấp độ tiếng Anh cơ bản trong hệ thống các cấp độ đo lường mức độ thông thạo tiếng Anh dành cho người học tiếng Anh không phải là người bản ngữ, do UCLES (University of Cambridge Local Examinations Syndicate - Trung tâm Khảo thí Địa phương thuộc Đại học Cambridge) đề xuất. Trong khung phân định cấp độ thông thạo ngoại ngữ của UCLES thì KET ở ngay vị trí đầu tiên, là vị trí thấp nhất, mang tính nền tảng.
  4. PET (Preliminary English Test) là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ Trung cấp (B1) trên Khung tham chiếu chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages).
  [​IMG]PET là chứng chỉ có giá trị cho người học sử dụng cho mục đích làm việc, đi du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.
  [​IMG]Bài thi PET bao gồm 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết sử dụng các ngữ liệu từ đời sống hàng ngày.
  5. FCE (First Certificate in English): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cao cấp B2 trên khung tham chiếu châu Âu.
  FCE là viết tắt của First Certificate in English, một chứng chỉ tiếng Anh tổng quát của Cambridge ESOL Examinations (Cơ quan khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge) – nơi đồng thời sản xuất một kì thi có lẽ nhiều người biết tên hơn
  --------------------------------

  Để giúp cho các thí sinh có hướng chuẩn bị thi lên cấp độ tiếp theo là PET cũng như các chứng chỉ khác trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của UCLES, cuốn sách Cambridge Key English Test đã được biên soạn.
   
  mua sách tại : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...
 2. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  13.825
  Lượt thích:
  84
  Điểm thành tích:
  122.606
  #Toefl_Junior ( học sinh cấp 2- trung học cơ sở ) bộ gồm 17 quyển - có file nghe: - Perfect Toefl Junior Book 1-2-3 - Toefl Junior Listening - Toefl Junior Reading - Toefl Junior Language form and Meaning - Toefl Junior Vocabulary Practice - Toefl Junior 10 Practice Test - Master Toefl Junior Basic CEFR level A2 Listening Comprehension - Master Toefl Junior Basic CEFR level A2 Reading Comprehension - Master Toefl Junior Basic CEFR level A2 Language form and Meaning Comprehension - Master Toefl Junior Basic CEFR level B1 Listening Comprehension - Master Toefl Junior Basic CEFR level B1 Reading Comprehension - Master Toefl Junior Basic CEFR level B1 Language form and Meaning Comprehension - Master Toefl Junior Basic CEFR level B2 Listening Comprehension - Master Toefl Junior Basic CEFR level B2 Reading Comprehension - Master Toefl Junior Basic CEFR level B2 Language form and Meaning Comprehension
   

Chia sẻ trang này