Cần bán Thương hiệu xanh & Cues tự nhiên

Tin đăng trong 'Quảng cáo, rao vặt | Advertisement, Ads' bởi thaodsg, Cập nhật cuối: 24/01/2019.

 1. thaodsg

  thaodsg Mới biết đọc

  Tham gia :
  24/01/2019
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Trong nỗ lực để phù hợp với xu hướng của thời đại, các công ty đang đóng một vai trò tích cực hơn trong các nỗ lực bền vững môi trường và các sáng kiến xanh khác. Những vai trò này không chỉ mang lại lợi ích cho hành tinh mà còn cho thương hiệu của họ. Ngày càng có nhiều công ty đang chiếm lấy nguyên nhân và cống hiến hết mình cho một tương lai xanh hơn, bền vững hơn. Bước tiếp theo là đảm bảo rằng khách hàng và nhân viên nhận thức được rằng doanh nghiệp cam kết thực hiện thay đổi.

  Liên kết một thương hiệu với các hoạt động từ thiện và hoạt động môi trường không có gì mới. Khi nhu cầu của người tiêu dùng đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tiếp tục tăng lên, việc ưu tiên các thương hiệu làm nhiều hơn những người không làm gì, càng bắt buộc các thương hiệu phải tuân thủ các tiêu chuẩn mới của người tiêu dùng. Vì lý do này, đã có một sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng tường xanh , cây trồng và vật liệu tự nhiên để làm nổi bật logo công ty, khẩu hiệu và các dự án nhận thức thương hiệu khác, tạo cầu nối giữa các thương hiệu và hoạt động.

  =>Xem thêm: http://banghechinhhang.com/4-loi-khuyen-cho-viec-lua-chon-noi-van-phong-hoan-hao/

  Sử dụng cây xanh và các yếu tố và vật liệu sinh học khác để phân biệt một thương hiệu với thương hiệu tiếp theo là một phần của việc sử dụng nhiều hơn các nhà máy, container và thẩm mỹ tự nhiên mà các công ty đang làm việc với bản sắc văn hóa của họ. Bằng cách tích hợp các tín hiệu hoặc dấu tự nhiên vào không gian làm việc, các công ty đang hiện thực hóa các tuyên bố sứ mệnh và mục tiêu bền vững của họ.

  Dưới đây là một số cách các doanh nghiệp buộc các nỗ lực bền vững môi trường của họ vào việc xây dựng thương hiệu của họ:

  Cài đặt các bức tường màu xanh lá cây với logo của họ được nhúng
  Làm nổi bật không gian văn phòng với các nhà máy
  Nội thất văn phòng với vật liệu có nguồn gốc bền vững
  Tích hợp các yếu tố sinh lý vào bên trong và bên ngoài văn phòng của họ
  Đưa các yếu tố sinh lý vào thiết kế sử dụng gỗ, đá, đất sét và các vật liệu tự nhiên khác vào nơi làm việc
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này