PDF Tư duy như Sigmund Freud, Daniel Smith

Tin đăng trong 'Phát triển cá nhân' bởi mod_van, Cập nhật cuối: 13/08/2021.

 1. mod_van

  mod_van Moderator Staff Member

  Tham gia :
  05/11/2019
  Bài viết:
  2.607
  Lượt thích:
  31
  Điểm thành tích:
  25.280
  upload_2021-8-13_18-25-47.png
  Tư duy như Sigmund Freud, Daniel Smith

  Tư duy giống như cha đẻ của phân tâm học giúp bạn tìm hiểu về:

  • Ý nghĩ vô thức
  • Tháo gỡ chứng rối loạn thần kinh
  • Các giai đoạn tính dục
  • Giải mã giấc mơ
  • Chứng ái kỉ và thuật thôi miên
  … Và thực hiện một chuyến thâm nhập sâu vào tâm lí con người.

  Công trình của Sigmund Freud, một trong những nhà tư tưởng quan trọng nhất trong hai trăm năm trở lại đây, đã xác định lại các lĩnh vực của thần kinh học và tâm lí liệu pháp, cũng như cách thức chúng ta nhìn nhận tâm trí con người. Thậm chí ngày nay người ta vẫn có thể chỉ ra được những bước tiến khổng lồ về nhận thức trong hầu hết các phân ngành của phân tâm học mà ông đã thực hiện trong suốt những năm về trước.

  Nhưng thành công vĩ đại nhất của ông là đã tạo nên một trào lưu tư tưởng bí hiểm nhất. Phức cảm Oedipus, sự chuyển di, cái vô thức, sự dồn nén, dục năng: tất cả những ý niệm và kĩ thuật từ trường phái tư duy của Freud đã thâm nhập vào nhận thức chung.

  Tư duy như Sigmund Freud xem xét những vấn đề này và nhiều vấn đề khác nữa trong quá trình tìm hiểu một trí tuệ cao hơn cả: tâm trí của một người đã chiến đấu với chứng rối loạn thần kinh của chính mình trong khi tìm cách hiểu tâm trí của những người khác.

  Hãy khám phá động lực và triết lí của một người dám giải quyết những vấn đề mà người khác lảng tránh, cách thức biến đổi cái vốn là một nghiên cứu mơ hồ thành một khoa học thực sự. Với cuốn sách này bạn cũng có thể tư duy như Freud – người đã hiểu được thân phận con người thấu đáo hơn bất cứ ai khác.

  Tác giả Daniel Smith là một nhà văn, biên tập viên và nhà nghiên cứu về mảng kiến thức. Ông sống tại phía đông thành phố London cùng với vợ, con gái và một đàn cá.
   
  pdf : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...

Chia sẻ trang này