NEWS V. của tác gia Thomas Pynchon

Tin đăng trong 'Giới thiệu sách mới | New books' bởi admin, Cập nhật cuối: 28/06/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  9.520
  Lượt thích:
  13
  Điểm thành tích:
  84.907
  v novel.png

  Mời đặt trước sách bìa cứng: V. của tác gia Thomas Pynchon - một trong những tiểu thuyết gia quan trọng nhất của Mỹ kể từ Chiến tranh thế giới thứ II, nhà văn Mỹ này được mệnh danh là "nhà tiên tri", "kẻ hoang tưởng lỗi lạc" vì những tiểu thuyết có tính dự báo thời cuộc của ông.
  Tuy là một sinh viên xuất sắc tại trường đại học, năm thứ hai ông đã nghỉ học để gia nhập Hải quân Mỹ trong hai năm, một khoảng thời gian đã để lại dấu ấn sâu đậm cho các câu chuyện của ông sau này. Tác phẩm của ông thường có kết cấu phức tạp và thay đổi hình thức liên tục, ở đó nhân vật và sự kiện được “tung hứng” trong những mối quan hệ nhập nhằng, phi thực, thách thức logic. Về đời tư, Thomas Pynchon là một người sống ẩn dật, tránh mọi tiếp xúc với công chúng lẫn giới truyền thông. Rất nhiều giả thuyết đã nổi lên về hành tung hay thậm chí nhân thân của ông. Có người nghĩ ông chính là J.D. Salinger, có người đoán thực chất có một bút nhóm sáng tác dưới tên Thomas Pynchon, thậm chí có người còn cho ông chính là... tay sát nhân hàng loạt Unabomber (!).
  V. (1963) là tiểu thuyết đầu tay của Thomas Pynchon. Câu chuyện kể về Benny Profane, một thanh niên xuất ngũ Hải quân Mỹ tái hòa nhập đời sống New York cùng một hội nghệ sĩ “lông bông” và Herbert Stencil, một nhà phiêu lưu truy tìm nhân vật bí ẩn tên “V.” được nhắc tới trong nhật ký của người cha. V. đã giành giải thưởng William Faulkner Foundation Award cho tác phẩm ra mắt xuất sắc nhất và được đề cử cho Giải thưởng sách Mỹ National Book Award.
  Lần đầu tiên tác phẩm của Thomas Pynchon được dịch và giới thiệu ở Việt Nam. Mời các bạn đón đọc.
  ---
  Nhân dịp này Tao Đàn in 200 cuốn bìa cứng, có đánh số và đóng triện đỏ của Tao Đàn. Sách sẽ có chút khác biệt về mặt hình thức so với các cuốn trước. Sách dự kiến phát hành ngày 15/8/2018
  Giá bìa cứng là 235.000/quyển - Sách dày gần 600 trang.
  Phí ship về tận địa chỉ là: 25.000đ.
  Hạn thanh toán là 16/7/2018
  Bạn có thể thanh toán trước và đến lấy sách ở kho sách Tao Đàn HN hoặc Kho sách Tao Đàn SG.
   
  Thông tin thanh toán ở đây : Bạn cần để tải tài liệu
  Link đặt sách ở đây ạ : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...
 2. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  9.520
  Lượt thích:
  13
  Điểm thành tích:
  84.907
  cập nhật ảnh bìa: pynchon v

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này