Vài điều cần biết về rèm thiết kế

Tin đăng trong 'Quảng cáo, rao vặt | Advertisement, Ads' bởi remdephaiaphong, Cập nhật cuối: 26/12/2018.

 1. remdephaiaphong

  remdephaiaphong Mới biết đọc

  Tham gia :
  26/12/2018
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Rèm thiết kế được kết hợp từ nghệ thuật tạo hình ảnh, chất liệu và cả thiết kế mỹ thuật, trang trí nội thất, vì thế cho nên dòng sản phẩm này khiến cho tất cả những ngôi nhà kiến trúc cổ điển hay hiện đại đều muốn sở hữu. Trong suốt thời gian gần đây, loại rèm này được rất nhiều công ty, gia đình ở Hải Phòng săn đón, Bạn sẽ thấy chúng được sử dụng ở các căn hộ cao cấp, bình dân văn phòng các công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo.

  Bạn muốn mua loại rèm thiết kế? Vậy bạn cần biết một số điều sau mà Mành rèm đẹp - một trong những đơn vị trực thuộc Rèm của 69 - rem69.vn sẽ chia sẻ.


  [​IMG]
  Rèm Việt xưa và nay

  Trong thời buổi hiện đại ngày nay, bất kể ngôi nhà nào tại Việt Nam, từ phố thị cho đến nông thôn đều xuất hiện chiếc rèm cửa, đặc biệt hơn là rèm thiết kế đa dạng, phong phú và phân cấp tùy theo kinh tế, thu nhập, sở thích và nhiều yếu tố khác. Không rõ rèm đã xuất hiện tại Việt Nam vào thời gian nào, nhưng có thể đồ rằng chúng được bắt đầu có lẽ từ thuở đất nước còn sơ khai. Có thể thời gian đầu chúng là những chiếc mành rèm thiết kế đơn giản từ tre nứa làm dụng cụ che mưa che nắng cho những mái nhà tranh Việt. Chỉ biết rằng chiếc rèm xuất hiện đầy thi vị trong những vần thơ đầy cảm xúc của nhà thơ đồng quê Nguyễn Bính: Cửa xưa mành trúc còn ngân/Góc tường vẫn đọng trăng xuân thuở nào/

  Ông sinh năm 1918, hẳn những chiếc mành đã phải tồn tại trước đó rất lâu, và gắn bó với quen thuộc với làng quê, với ông và cả trong tuổi thơ thì nó mới đi vào trong thơ một cách mộc mạc tự nhiên nhưng đầy thi vị đến như vậy.

  [​IMG]

  Tại sao rèm thiết kế lại được ưa chuộng?

  Trải qua bao thăng trầm của thời gian, lịch sử chiếc rèm cửa dần được cải thiện và có nhiều tính năng ứng dụng thực tiễn hơn. Rèm cửa không chỉ là những vật dụng được sử dụng với rất nhiều chức năng như kiểm soát ánh sáng, bụi bẩn từ bên ngoài, trang trí nội thất, tạo không gian riêng tư, giảm thiểu âm thanh...

  Giờ đây rèm thiết kế còn mang đến nhiều hơn những giá trị sử dụng. Giá trị thẩm mỹ và những vấn đề liên quan đến thiết kế nội thất dường như được quan tâm nhiều hơn. Rèm thiết kế được kết hợp từ nghệ thuật tạo hình ảnh, chất liệu và cả thiết kế mỹ thuật, trang trí nội thất, vì thế cho nên dòng sản phẩm này khiến cho tất cả những ngôi nhà kiến trúc cổ điển hay hiện đại đều muốn sở hữu chiếc rèm thiết kế để làm phụ kiện trang trí thêm phần sang chảnh.

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này