VIP Verbal Advantage-Vocabulary Book for Advanced Level

Tin đăng trong 'Tủ sách học ngoại ngữ | Language study forums' bởi admin, Cập nhật cuối: 04/05/2018.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  12.885
  Lượt thích:
  56
  Điểm thành tích:
  115.216
  [​IMG]

  1. Verbal Advantage
  là một trong những giáo trình học vocabulary for IELTS tốt nhất bằng cách nghe từ – một cách học từ vựng nhanh và hiệu quả. Verbal Advantage bao gồm 24 CD để học từ vựng IELTS, chia làm 10 level theo thứ tự từ thấp lên cao, mỗi level có khoảng 50 từ đề mục, trong mỗi phần đề mục lại được đề cập đến từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ phái sinh, tổng cộng lại có trên 3000 từ. Bên cạnh đó toàn bộ cuốn sách IELTS ” Verbal Advantage-Vocabulary Book for Advanced Level” đã được biên soạn thành sách cùng tên.

  Từ vựng trong cuốn sách luyện thi IELTS Verbal Advantage được giải thích cặn kẽ, rõ ràng, giới thiệu nguồn gốc, ví dụ ngữ cảnh sử dụng, trình bày tỷ mỷ mức độ và cách sử dụng của từng synonym. Cứ sau 10 từ, lại có quiz để người học ielts có thể kiểm tra lại mức độ ghi nhớ. Bên cạnh đó, Cuốn sách học ielts này còn cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích bên lề về việc tự học IELTS, ghi nhớ và sử dụng academic vocabulary sao cho hiệu quả.

  2. Tại sao nên đọc Verbal Advantage?

  Lý do khá đơn giản – hầu hết khi thi IELTS, chúng ta thi IELTS Academic, do đó vốn từ vựng hàn lâm là rất quan trọng để chúng ta có thể đọc được bài reading trôi chảy, nghe được section 3 – 4 thoải mái, viết và nói trơn tru. Các tài liệu học academic vocabulary hiện tại đều tương đối khô và khó nhập tâm hơn Verbal Advantage, do chỉ có học bằng phương pháp đọc mà không kèm theo học nghe.

  3. Phương pháp học nào là hiệu quả để tận dụng Verbal Advantage?

  Từ Level 1 đến Level 8 là những từ rất hữu ích trong kỳ thi IELTS (và TOEFL). Những từ này cũng thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm văn học, các giáo trình đại học ở phương Tây. Level 9 và Level 10 là những từ có mức độ hàn lâm rất cao, do đó khoảng sử dụng rất hẹp, chỉ sử dụng khi đã thực sự vững với tiếng Anh.

  Muốn nhập tâm được các từ ngữ học thuật trong Verbal Advantage, các bạn có thể ứng dụng phương pháp sau:

  • Tận dụng thời gian để nghe. Nhớ nguyên tắc “đi nghe – ngồi nhìn”
  • Mỗi level, nghe ít nhất 3 lần trước khi chuyển sang level tiếp theo
  • Trước khi nghe/đọc, nên tra nghĩa tiếng Việt tuần tự 10 đề mục trước, để có thể hình dung ra từ ngay
  • Tập viết ra synonyms, antonyms và derivatives của những từ mới được tiếp xúc và phân biệt cách sử dụng của chúng
  • Liên hệ lập tức những từ mới với ngữ cảnh. Các bạn có thể tập đặt câu trong đầu, hoặc hình dung ra một bối cảnh trong cuộc sống của mình mà có thể sử dụng được từ đó
  • Khi đã quen viết, hãy ứng dụng vào nói
  • Đưa vào bài viết sớm. Chăm viết, mỗi ngày viết 1 bài IELTS Writing là hợp lý nhất
  Hy vọng tài liệu luyện thi IELTS này sẽ giúp ích cho cách bạn trong việc học và luyện thi IELTS. Chúc các bạn thành công.
   
  Verbal advantage pdf + Audio Cds (full 24 cd) : Bạn cần để tải tài liệu
  Đang tải...
 2. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia :
  16/04/2018
  Bài viết:
  12.885
  Lượt thích:
  56
  Điểm thành tích:
  115.216
  Verbal Advantage ( 10 easy steps to a Powerful Vocabulary) Random House Reference – Charles Harrington Elster

  First time in book form! A successful program for teaching 3,500 vocabulary words that successful people need to know, based on America’s #1 bestselling audio vocabulary series.

  “People judge you by the words you use.” Millions of Americans know this phrase from radio and print advertising for the Verbal Advantage audio series, which has sold over 100,000 copies. Now this bestselling information is available for the first time in book form, in an easy-to-follow, graduated vocabulary building program that teaches an outstanding vocabulary in just ten steps.

  Unlike other vocabulary books, Verbal Advantage provides a complete learning experience, with clear explanations of meanings, word histories, usages, pronunciation, and more. Far more than a cram session for a standardized test, the book is designed as a lifetime vocabulary builder, teaching a vocabulary shared by only the top percentage of Americans, with a proven method that helps the knowledge last.

  A 10-step vocabulary program teaches 500 key words and 3,000 synonyms.
  Lively, accessible writing from an expert author and radio personality.

  Author: Charles Harrington Elster
  Pages: 496 pages
   

Chia sẻ trang này